หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 3 มกราคม พ.ศ. 2564

Lối chơi chiến Ngộ Không đường Baron cho những tân thủ đồng minh Tốc đấu

Nhắc đến Hầu Vương - Ngộ Không điều mà những Game tuyệt hảo đó đó là bản lĩnh gây sát thương cực mạnh và bản lĩnh cơ động và 3D kỳ ảo. Đây là một trong những vị tướng được xem như sát thủ khiến cho địch luôn luôn cần dè chừng. với các tân thủ đồng minh Tốc đấu việc tìm hiểu về Ngộ Không, lối chơi cũng giống bộ khả năng với bảng ngọc trợ giúp là điều nên nhớ khiến cho bạn làm rõ để có phương án đánh hợp lý và hero này. Từ đó chiếm chiến hạ.

Ngộ Không - Hầu Vương

Bộ kỹ năng của Ngộ Không

Mình Đồng Da Sắt (Nội tại): kĩ năng này hỗ trợ Hầu Vương tăng Giáp cùng Kháng Phép. mật độ dựa theo số tướng địch ở quanh Hầu Vương cùng bản sao.

Thiết Bảng Ngàn Cân (Skill 1): Gây thêm sát thương vật lý lên đối phương đồng thời tăng thêm tầm đánh với giảm Giáp đối tượng trong khoảng time ngắn.Thời gian hồi chiêu một là 4,8s.

Chim Mồi (Skill 2): kỹ năng này trợ giúp Hầu Vương được Vô Hình để một phân thân vượt qua trong vòng 3 giây, gây sát thương phép lên kẻ địch khi vị tướng này hết tàng hình. giây phút hồi chiêu là 9.5s

Cân Đẩu Vân (Skill 3): Ngộ Không sẽ phóng tới đối phương, đồng thời phân thân công kích tiếp 2 địch thủ ở Khu Vực gần, gây sát thương vật lý lên kẻ thù. phút giây hồi chiêu của năng lực này là 7.6s

Lốc Xoáy (Chiêu cuối): năng lực này giúp đỡ Ngộ Không làm thanh thiết bảng dài ra cùng múa xung quanh phiên bản thân. Phân thân của Ngộ Không rồi sẽ gây sát thương, hất địch thủ lên. trong khoảng time ngắn, Ngộ không tồn tại thể dùng tài năng này chỉ trong 2 lần. thời gian hồi chiêu năng lực là: 97.6s

Bảng ngọc dành cho Ngộ Không

Tàn Bạo: Tăng sát thương, trưng bày 2% xuyên kháng phép bổ trợ Ngộ không dễ dàng kết liễu những đối tượng.

Thợ Săn - thiên Tài: Hầu Vương rồi sẽ nhân thêm 2,5% giảm time hồi chiêu, điều này suport ích cho Ngộ Không khi chạy trốn hoặc truy đuổi.

Chinh Phục: Cộng dồn sức khỏe khi tấn công tướng kẻ địch. Bảng ngọc này phụ trợ Ngộ Không mạng hơn khi đánh đối kháng đơn

Lữ Khách Tinh Linh: giúp đỡ Ngộ không có thêm sức chống chịu với kháng làm chậm, điều đó khiến cho vị tướng này băng bổ kết quả hơn.

Ngộ Không thời đoạn đầu Game

Cách chơi Ngộ Không chỉ trong Tốc chơi

Giai đoạn đầu game: bây giờ Hầu Vương khá yếu và không có lẽ đẩy quân nhân, kungfu cho thời đoạn đầu gamer nên tập trung farm bộ đội, lên các trang bị. lưu ý tránh mặt các pha bàn luận chiêu thức. gamer hãy chủ yếu vào giai đoạn đi đường hoặc giúp đỡ chỗ đứng đi rừng. Lúc bạn đã có chiêu cuối cùng các trang bị đầu thì hoàn toàn có thể đối chọi và kẻ địch.

Thời đoạn giữa game: lúc này Ngộ không có 1 đến 2 trang bị nên đã khá mạnh nên có thể đẩy lẻ và đối kháng 1-1 để tạo căng thẳng cho đối thủ. thời đoạn giữa bạn có thể di chuyển với đội nhóm để bắt lẻ đối phương, kiểm soát điều hành những đối tượng rồng, trụ, sứ giả. lúc này Ngộ không nên dùng kỹ năng Chim Mồi để tạo khoảng trống cho bằng hữu nhằm mục tiêu tiêu diệt đối phương.

Những tướng có khả năng tương khắc Ngộ Không

Giai đoạn cuối game: giờ đây Ngộ Không đã có đầy đủ trang bị nên sẽ tương đối mạnh cùng khiến cho đối phương lo sợ. Cho nên bạn cũng có thể dịch rời một mình với gây bít tất tay cho đối thủ. Hãy với chiêu cuối Lốc Xoáy để câu thời gian cho đồng đội ăn baron. Khi giao tranh tổng người chơi hãy lựa chọn những bụi rậm, góc tối để ẩn nấp. khi tập luyện Ngộ Không game thủ để ý nên dựa trên nhuần nhuyễn và team vì Hầu Vương là một trong những vị tướng chắc là kết hợp khá giỏi và bạn bè nhằm mục tiêu tạo ra những pha wombo full bộ kết quả. Hình như nên tận dụng nhiều nhất kỹ năng Chim Mồi để làm nên các pha lừa đối thủ. để tâm các tướng có lẽ tương khắc và chế ngự kết quả Hầu Vương là Camille, Jarvan IV, Jax.

Bên trên đấy là xem thêm cách chơi Ngộ Không chỉ trong đồng minh Tốc chiến, hi vọng gamer đã nắm rõ để có những chiến thuật đấu hợp lý.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น