หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2563

Loạt game Rockets Only trong vòng Call of Duty điện thoại là gì? Cách chơi như thế nào?

Call of Duty là hàng loạt trò chơi thuộc phân mục đột kích rất được yêu chuộng. Loạt Game này được bắt đầu trên phiên bản dùng cho máy tính xách tay cá thể và sau đó đc lan rộng ra ra các hệ máy console với máy cầm tay. cho đến tháng 10/2019, Call of Duty mobi bắt đầu chào làng giới gamer. COD bản điện thoại ngay khi ra mắt đã nhanh trở nên có tiếng với số game thủ rộng, điều đó 1 phần phụ thuộc vào tựa game chiến nhiều mẫu mã, nhiều công dụng thu hút cùng các maps khác biệt. Một trong số những phiên bản lôi kéo bạn là “Rockets Only”. cách thức Rockets Only là một trong những tựa game chơi bắt đầu chỉ được cho phép cần dùng súng phóng tên lửa với nó xuất hiên ở Call of Duty mobile trong vòng một khoảng cách time cố định và thắt chặt. Vậy loại game Rockets Only trong vòng Call of Duty mobi là gì? cách chơi như vậy nào? cùng tìm hiểu ngay chỉ trong bài viết tiếp sau đây.

Call of Duty mobile có chế độ chơi đa dạng với tương đối nhiều công dụng hấp dẫn

Loại game Rockets Only là gì?

Thể loại Rockets Only chỉ trong Call of Duty mobile là 1 trong những tựa game chiến tranh cho phép game thủ chỉ có lẽ cần dùng súng phóng lựu SMRS trong map 5 vs 5. chế độ Rockets Only tương tự như tựa game đấu nhóm, bên nào đoạt được 30 điểm trước sẽ giành đc thắng và mỗi lần đo ván 1 đối thủ người chơi rồi sẽ nhận thấy 1 điểm. sản phẩm rớt ra ở phiên bản này cũng với khi bạn chiến bình thường. trong vòng loại game này, khẩu pháo SMRS mà gamer cần đến phóng tên lửa có speed bắn khá trễ chính vì vậy đánh hạ đối thủ khi vừa bắt gặp là phương thức tốt. Một cú đánh chuẩn xác của khẩu SMRS đầy đủ đo ván những kẻ ngáng đường game thủ rồi.

Phiên bản Rockets Only bạn sẽ chơi và khẩu SMRS

Cách chơi phiên bản Rockets Only trong vòng Call of Duty mobi

Để đấu được loại game này, cách tham gia đơn giản là hoạt động Game trên dế yêu, tiếp nối vào nền game Multiplayers, tiếp đến gamer click chuột vào features. Tại đây sẽ hiện ra thể loại Rocket Only. dù bạn chưa Unlock súng phóng tên lửa SMRS thì vẫn giống như chơi bình thường. tựa game Rocket Only trong COD điện thoại có quy tắc chuẩn của cuộc chiến đó là nhiều người đấu với 2 team gồm 5 game thủ võ thuật và nhau. Khi bước đầu game show, người chơi sẽ đc cấp một SMRS cùng con số đạn vô hạn. khi chơi nếu có ai đó chỉ trong team của bạn bị giết, team của bản thân rồi sẽ cảm nhận một số điểm. team nào đạt 30 điểm trước thì sẽ thắng.

Tựa game Rocket Only có mặt trong Multiplayer trên Call of Duty mobi

Khẩu SMRS để chơi loại game Rocket Only có tốc độ bắn rất chậm nên khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh và địch thủ, bạn phải đánh chúng ngay lập tức để đo ván kẻ địch. Nếu bỏ lỡ gamer hãy cố gắng tra cứu một vỏ bọc hoặc oanh tạc bên trái và cần phải để tránh tên lửa của địch. khi bạn có đầy đủ giết, bạn sẽ Mở Khóa một vũ khí thưởng, súng phóng lựu. Vũ khí này cực kì mạnh vì nó có lẽ bắn rất nhanh lẹ với 1 tạp chí cỡ 8. tuy nhiên, gamer phải lưu tâm, khi địch thủ ở xa thì cần phải Tính đến viên đạn rơi vì lựu đạn không hề đi đc rất xa. Hãy cần đến đủ vì bạn chỉ có lẽ cần đến nó chỉ trong một time giới hạn trước khi cần thay đổi trở về SMRS. lúc thi đấu loại game Rocket Only, ngoài khẩu SMRS ra, bạn cũng đều có thể chơi với nhiều khẩu pháo phóng lựu khác, khi chúng ta đã đủ cấp để Unlock vũ khí đc trang bị tối tân khác. thể loại trò chơi này hiện có sẵn trên 2 map Crash và Standoff. mặc dù thế, người chơi không hề chọn maps cùng game thủ chỉ dường như ngẫu nhiên với đương nhiên hãy nhanh tay Kinh nghiệm phiên bản này vì chỉ trong COD phiên bản điện thoại, loại game phóng tên lửa Rockets Only có định kỳ nhất định (cụ thể dứt vào ngày 7/11/2019).

Dường như nhận thấy tựa game phóng tên lwat Rocket Only là 1 loạt game thú vị và lôi cuốn, nếu chưa kịp Khả năng loạt game này, đừng bỏ qua hai tựa game khác như Standoff Halloween cùng Gun trò chơi cũng ra mặt trong Multiplayer của trò chơi Call of Duty mobi.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น