หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2563

Chỉ dẫn lối chơi Elise chỉ trong Game LOL

Elise là một trong số ít vị tướng của Game Liên minh có cách chơi thuần đi rừng. hồi trước, Elise từng là vị tướng được chọn tối đa chỉ trong League of Legends nhờ bộ tài năng quan trọng của chính mình. Elise có vẻ dồn sát thương cực mạnh ở đầu cuộc chơi và được hiểu đến và khả năng kiểm soát và điều hành mục tiêu tốt nhất như 1 thương hiệu của riêng mình.

Dẫu thế, hiện nay Elise lại không đc cần đến liên tục vì Elise thường bị nerf lên nerf xuống và mất dần vị thế của bản thân trong vòng đấu trường công lý. mặc dù con số người lựa chọn Elise bị giảm xuống nhưng Elise vẫn có rất nhiều FAN trung thành của chính mình, mếm mộ bộ năng lực lạ mắt của Elise. chính vì vậy nội dung bài viết sau đây rồi sẽ hướng dẫn game thủ cách chơi Elise mạnh nhất LOL nhé!

Bảng ngọc cho Elise

Nhánh ngọc chính của Elise là ÁP ĐẢO: tích lũy hắc áp, Phát bắn đơn giản, tích lũy nhãn cầu, Thợ săn tàn tệ.

Nhánh ngọc phụ của Elise là Pháp thuật: tập trung tuyệt đối hoàn hảo, Cuồng phong tích tụ.
Trang bị ngọc tương xứng để Elise dùng trong vòng cuộc chơi.
Trang bị ngọc tương xứng để Elise dùng trong vòng cuộc chơi.
Những kĩ năng của Elise

Nữ Hoàng Nhền Nhện: là nội tại của Elise. Khi ở dạng người tài năng này sẽ tạo nên một Nhện bé nếu mà trúng phải đối tượng. Còn khi là Nhện Chúa, tài năng sẽ giúp đỡ các vố thường của Elise được thêm sát thương phép với bản lĩnh hồi máu lại cho Elise.

Phun Độc / Cắn Độc (Q): mục tiêu có càng nhiều máu thì lượng sát thương buộc phải gánh chịu cũng càng cao hơn. Còn ở dạng Nhện Chúa, Elise rồi sẽ bật trực tiếp vào kẻ thù, giờ đây những nạn nhân vàng nhát rồi sẽ nhận càng nhiều sát thương hơn.

Nhền Nhện nhỏ / Cắn Xé (W): Ở dạng người, kỹ năng này sẽ giúp Elise phóng ra một Nhện khiêm tốn độc tố vào mục đích cùng rồi sẽ phát nổ lúc tới gần. Còn ở dạng Nhện Chúa, Elise rồi sẽ tăng đc tốc độ đánh của bản thân mình.

Kén Nhện / Đánh Đu (E): làm choáng đối tượng trước tiên bị trúng.

Nhện Chúa (R): bè phái Nhện con rồi sẽ đc thức tỉnh và công kích các đối thủ phía bên cạnh.
Elise có bộ năng lực nhiều mẫu mã.
Elise có bộ năng lực nhiều mẫu mã.
Chỉ dẫn cách chơi Elise

Cách chơi Elise giai đoạn đầu cuộc chiến

Nếu Elise ở nhóm Xanh thì nên mở đầu ở bãi Người đá và triển khai vòng rừng là Bùa Xanh -> Cóc -> Bãi Sói -> Bùa Đỏ Trừng Phạt. trong tình huống Elise ở nhóm tím thì nên mở đầu ở bãi Cóc và vòng rừng là Bùa Xanh -> Cóc Trừng Phạt -> Sói -> Chim -> Bùa Đỏ Trừng Phạt.

Khi ăn những bãi quái rừng, cực tốt Elise nên để để các nhỏ nhện khiêm tốn chịu sát thương thay mình, giờ đây Elise sẽ tốn ít máu hơn cùng có thể đi gank cùng giật rừng kế tiếp.

Đặc trưng để ý tới những vị trí trọng yếu để phán đoán được hướng dịch rời rừng của tướng địch thủ. Vì Elise không hẳn là tướng dọn dẹp và sắp xếp quái rừng nhanh nên buộc phải lên giầy có động sớm cùng tấn công nhỏ mồi càng nhiều càng càng cao. Elise buộc phải tích lũy từ điểm hạ gục/ giúp đỡ để có tương đối nhiều linh hồn.

Để ý khi Elise đã có 900 vàng thì người chơi nên biến về với lên giày cơ động để làm nên găng tay rộng nhất có vẻ tạo áp lực rộng nhất.

Khi dùng kĩ năng Đánh Đu (E), Elise rồi sẽ băng trụ rất mạnh. chính vì thế bạn nên lấy mạng đối thủ nếu chắc là. trước tiên hãy dấn thân mục tiêu rồi tung combo với dùng Đánh Đu (E) để né sát thương từ trụ cùng thoát ra phía bên ngoài.

Cách chơi Elise thời đoạn giữa cuộc chiến

Trong vòng giai đoạn này Elise phải hoàn thành trang bị đi rừng của bản thân mình. tiếp nối cần đến máy quét góc nhìn với giày có động để có được vị trí giỏi cho công việc săn bắt xuất xắc phụ trợ bạn bè.

Hãy tận dụng lực sát thương theo % máu cực mạnh của bản thân để dựa trên với bằng hữu có đc bùa lợi rồng sớm.

Trong khi, Elise cũng có thể chịu đc sát thương từ trụ. chính vì thế người chơi cần phải tính toán với chủ động bằng trụ, đỡ đòn để sở hữu được ưu điểm trong trận chiến.

Lối chơi Elise thời đoạn cuối cuộc chơi

Trong những cuộc giao tranh Elise có thể phụ trách được nhiều chỗ đứng như chống chịu cho bằng hữu tốt dồn sát thương lên mục tiêu. bạn nên cân bằng sự tham dự của Elise trong vòng hai tầm quan trọng này sao để cho cân xứng.

Để cấu máu trước giao tranh Elise cần phải cần đến năng lực Nhền Nhện nhỏ (W). Nếu khởi đầu bằng Kén Nhện (E) thì phải nhắm chuẩn vào tướng chủ lực của đội hình địch thủ.
Elise rồi sẽ mạnh hơn vào cuối cuộc chơi.
Elise rồi sẽ mạnh hơn vào cuối cuộc chơi.
Trên đây là nội dung bài viết chỉ dẫn lối chơi Elise chỉ trong Game Liên minh. hi vọng bạn sẽ có những Trải Nghiệm ấn tượng và vị tướng này.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น