หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 17 เมษายน พ.ศ. 2563

Khả năng đấu Đế chế Newbie nên tìm hiểu

Đế chế 1 giỏi Age of Empires mang trong mình 1 sự lôi kéo mãnh liệt và luôn luôn tỏa nắng trong xã hội bạn Việt. Tuy rằng đến nay chỉ có việt nam cùng China vẫn gia hạn được xã hội bạn nhưng cách thức này luôn đc xếp hạng TOP cao giữa những Game đc thương yêu nhất. Dường như, nếu như bạn chăm chú thì rồi sẽ bắt gặp rằng, thật hiếm có Game nào đạt đc những kỷ lục về lượt view livestream như AOE. điều ấy cho biết tuy nhiên đã trải qua hơn 20 năm nhưng Age of Empires luôn luôn được gamer tôn thờ.
Đế chế - loại game huyền thoại
Đế chế - loại game huyền thoại
Dường như nhận thấy rằng, trong vòng guồng quay phát triển của nền xả stress Game trực tuyến thì việc Age of Empires vẫn đang truy lùng đc vị trí là chiến thắng bất ngờ. các lứa U98, U99 vẫn bao hàm sở thích mãnh liệt, vẫn gồm có round thư hùng tuyệt đỉnh hàng đêm, lôi kéo lượng view cực lớn qua những kênh livestream. Để hướng dẫn cho các người chơi trẻ mới hướng đến về trò chơi Age of Empires 1, tụi tôi biên soạn bài viết này, hy vọng rồi sẽ phân phối những Khả năng điều đơn giản nhất cho Các bạn bước vào nhỏ đường Age of Empires bắt đầu.

Thông số kỹ thuật máy đấu AOE

Age of Empires không cần thiết máy tính xách tay buộc phải có cấu hình mạnh mẽ, người chơi nên nhớ rằng cách thức này đã Thành lập phương thức đây hơn 20 năm, khi mà chip Intel Pen 3 hay Pen 4 vẫn còn đấy là ước mơ xa xỉ. dù, để chiến được phiên bản này bên trên internet, bạn nên trang bị máy tính xách tay có cấu hình tương đối hay.

Bạn cũng có thể đấu bằng laptop hoặc máy case, tuy nhiên, để đấu xuất xắc, game thủ nên đầu tư một cái máy case, Trong khi, gamer cũng nên trang bị chuột hay với một cái bàn phím cơ sẽ giúp các thao tác của bản thân trở nên chuẩn chỉ hơn.
Age of Empires không buộc phải đòi hỏi máy tính cấu hình vượt trội
Age of Empires không buộc phải đòi hỏi máy tính cấu hình vượt trội
Lối chơi Age of Empires điều đơn giản cùng map Hill Country

Hill Country là dòng map thường được những gamer việt nam với Trung Quốc chọn lúc thi đấu, đây là loại bản đồ không tồn tại biển cả, sông ngòi, đồng nghĩa cùng đó, bạn không còn chơi những loài thuyền đánh cá, thuyền chơi trong maps này. Như Các bạn tìm hiểu, AOE có 4 thời kỳ (game thủ thường gọi là 4 đời) phù hợp và từng giai đoạn đổi mới của từng tổ quốc. Ở mỗi đời, mỗi non sông cần có đối tượng xây đắp dân số, các loài nhà và quân nhóm khác biệt. Giao chơi thường chỉ xảy ra từ đời 3 hoặc cuối đời 2 lên đời 3 (sau khi đã kích lên đời), việc chọn thời điểm ban đầu đc giao chơi thường sẽ được quy ước từ ban sơ.

Đời 1, khi có 3 dân và 200 thực, đối tượng của bản thân là bắt buộc đạt đc từ 16 – 26 dân cùng 500 thực để kích đời 2, những nhà điều kiện cần có là BE (nhà dân, mỗi nhà dân chứa 4 dân), BS (nhà chứa gỗ, vàng, đá, thịt động vật) và nhà BG (chứa thịt quả và thịt ruộng từ đời 2 trở đi). Ở đời 1, việc cần phải làm là tìm đầy đủ số lượng thịt để ra dân với cung ứng điều kiện lên đời, thịt giống như tìm từ các mỏ quả, mỏ hươu hoặc voi (đôi khi đói quá gamer cần ăn cả sư tử). Trong khi, người chơi cần phải có gỗ để xây nhà điều kiện, nên cắt cử dân làm gỗ với xây 1-2 nhà gỗ từ đời 1. Ngoài ra, mệnh lệnh dò đường cũng rất cần phải ưu tiên, bạn nên cắt 1-2 dân dò, nếu đỏ may mắn có khả năng có xe dò để dò nơi nhà và sớm tìm kiếm được nhà địch.
Buộc phải có khá nhiều thời gian chiến để cải thiện đẳng cấp đấu Age of Empires
Buộc phải có khá nhiều thời gian chiến để cải thiện đẳng cấp đấu Age of Empires
Đời 2, người chơi cần nhà BB, BM cùng nhà quân BA hoặc BL bỏ trên đời, bây giờ vẫn tập trung làm gỗ và thịt (điều kiện 800 thịt đặt trên đời 3). Cuối đời 2, người chơi cần phải có khoảng 16-26 dân là đẹp, bình thường những cao thủ sẽ đánh 26-28 dân. bây giờ bạn đã cần suy nghĩ đến việc lên đời 3 rồi sẽ đánh quân gì? Nếu hệ quân vàng thì sẽ cần phải ăn vàng, nếu hệ quân gỗ thì chỉ việc chủ yếu ăn gỗ. Giao chiến rồi sẽ nổ ra ngay trong lúc kích đời 3 nên người chơi cần phải lựa chọn chiến thuật, rõ ràng đánh ngựa dò công – thủ, cung trần thủ - công…

Đời 3, quyết định thắng-thua hơn 90% các ải đối kháng với hơn 70% những cuộc chiến đội nhóm. lúc này hệ quân rất đa chủng loại, bạn cần phải hướng đến kỹ từng loại quân của từng nước, ưu Điểm hạn chế và sự tương khắc và chế ngự của chính nó để lựa chọn hướng đánh cho tương xứng. Nếu cảm thấy cần kích 4, gamer cần phải tích đầy đủ 1000 thịt cùng 800 vàng và việc xây công trình điều kiện BC cùng BK hoặc BP.

Đời 4, những loài quân của tùy theo nước có vẻ được nâng max technology và trở thành rất mạnh, lúc này tài năng tinh chỉnh quân cùng logic giải pháp là điều quyết định. bạn phải tập luyện nhiều thì Khả năng ắt rồi sẽ lên theo giây phút.

Trên đây là một số Trải Nghiệm bạn thích tóm tắt khi thi đấu Age of Empires cho người bắt đầu nhập môn. Chúc Các bạn thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น