หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2562

Team pháp môn sư – nước, gamer đã hiểu rõ hình thức chơi?

Chơi trường chân lý – một bạn dạng được xem là rất chiến thắng của League of Legends bên trên cả android với ios. cuốn hút được rất nhiều bạn gia nhập từ những ngày bắt đầu phát hành, cho đến thời điểm bây giờ, đấu trường chân lý đã có tới hơn 33 triệu lượt chơi, một lượng cực khủng nếu biết rõ rằng đây chỉ là 1 chuyên mục trò chơi phương án có thể như khá nhàm chán. đấu trường chân lý thực chất chỉ là 1 trong những trò chơi cần đến những tướng trong League of Legends, lấy xúc cảm từ Dota Game tự động Chess trong vòng Game Dota, bố trí các tướng bên trên một bàn đấu cùng các ô lục giác giống như chiến cờ vua, sau đó, những bạn chỉ theo dõi những tướng võ thuật cùng tự phân định chiến hạ chiến bại bên trên bàn đấu.

Ở chiến trường chân lý, việc bố trí team mang tính cực kì cần nhớ, nó chắc là quyết định đến đặc điểm thắng-thua của một đấu game. Có vô vàn phương thức bố trí đội nhóm chỉ trong chiến trường chân lý, tụi tôi cũng đã từng chia sẻ đến Các bạn các team mạnh trong cuộc chơi này. Nhắc đến những đội nhóm mạnh, không thể không nói tới team pháp sư – nước.

Chỉ trong phiên bản bắt đầu, đội hình pháp môn sư có khá nhiều sự biến hóa từ hiệu ứng, các item cho đến sự phối hợp cùng những team khác. team tối ưu hóa nhất mà hiện nay những bạn Đứng top đầu chọn lựa, đó đó là team pháp môn sư – nước. dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho Anh chị về team này.
Đội nhóm pháp sư – nước rất mạnh cùng Vladimir
Đội nhóm pháp sư – nước rất mạnh cùng Vladimir
Nguyên Nhân bạn lựa chọn team pháp sư – nước

Điểm nổi trội của hệ pháp môn sư là ở hiệu ứng, nó chắc là lập tức cần dùng năng lực thêm một đợt nữa, điều đó phân tích và lý giải Lý Do dù rằng không tồn tại tướng 5 vàng nào thuộc hệ pháp sư nhưng nó vẫn đc lựa chọn. Hình như, một trong những tướng cần dùng nón pháp sư (chủ sở hữu với cũng đồng thời là Pháp sư) như Lux, Annie, Malphite… khi có kĩ năng này đã trở nên rất là tức giận. các cú Triệu hồi Tibbers, Cầu vồng tối thượng, không thể cản phá một khi đc tung ra tới 2 lần, nó rồi sẽ đưa sức mạnh khủng khiếp.

Các tướng pháp môn sư đều rất dễ rool, bởi nên đội hình 6 pháp môn sư tương đối dễ để kết thúc (khó nhất cũng chỉ là tướng 4 vàng như Brand). Một điểm nổi bật nữa của đội hình pháp sư là mana bình phục từ tộc nước cùng những cuộc chơi có ô yếu tố hệ nước. Dường như, tộc nước trưng bày 2 tướng tanker là Thresh cùng Nautilus, đó là sự bổ sung cực kì quan trọng khi con số máu của đội hình pháp môn sư là khá nhỏ.

Điểm yếu kém độc nhất của đội nhóm pháp sư là còn nếu như không gắn nón pháp môn sư cho những tướng ngoại tộc thì sẽ khá khó nhọc đánh. Ngoài Brand, Veigar và Vladimir thì các tướng pháp sư còn lại có sức sát thương không cao với gần như vô tính năng.
Marphite rất mạnh trong đội hình pháp sư – nước
Marphite rất mạnh trong đội hình pháp sư – nước
Cách chơi team pháp sư – nước

Đầu màn

Vladimir là tướng tanker chủ lực. cần được nỗ lực tìm Vladimir 2 sao thật nhanh hoặc chí ít cần là 1 trong những sao. buộc phải phối hợp lựa chọn Thresh hoặc Nautilus để có hệ nước tăng sức chịu đựng, pick thêm Syndra với một tướng pháp môn sư nữa để có đội nhóm 3 pháp sư – 3 nước.

Nếu không ra tướng may mắn hãy suy nghĩ việc pick 1 tướng bất cứ để phòng ngự, đừng nên roll vào giai đoạn này.

Giữa trận

Cần nỗ lực tìm được Veigar 3 vàng rồi nỗ lực up lên 2 sao. khả năng sát thương tốt của Veigar là một điểm không buộc phải tranh cãi, điều ấy sẽ khiến cho bạn có mid trò chơi dễ dãi. buộc phải tích lũy gold tối thiểu 40 gold để có khả năng nâng cao hoặc sở hữu tướng khi cần nhớ. sau đó, cần được up làm sao để cho những tướng, nhất là Veigar.

Item Xẻng vàng cùng nước mắt nữ thần dùng làm ghép mũ pháp môn sư nên buộc phải chú ý điều này ở vòng chọn lựa chung. xem xét đừng tập hợp đủ 6 pháp sư nếu chưa đạt 2 sao vì đội nhóm này không có tanker chống chịu. Ở khoảng cách cấp bậc 6 trở đi, nếu màu đỏ lộc may roll ra được các tướng mạnh như Annie, Taric, Lux tuyệt Malphite… hãy sở hữu với gắn mũ pháp môn sư cho chúng.
Zet cũng khá bá đạo chỉ trong đội hình đầy yêu thuật này
Zet cũng khá bá đạo chỉ trong đội hình đầy yêu thuật này
Cuối round

Từ cấp độ 7 trở đi, đội nhóm đã đạt đến ngưỡng mạnh.Lúc này hãy lên cấp bậc 8 hoặc up lên đội hình 3 sao. phải lưu tâm là hãy up Veigar lên 3 sao trước để có khả năng khử bất kể tướng 2 sao nào của đội hình kẻ thù. các tướng pháp môn sư lúc này cần phải tăng sức khỏe pháp thuật để tăng tính sát thương. Mana không còn là vấn đề quan trọng, hãy gắn item mana cho Veigar cùng Brand để có vẻ nhanh chóng tung skill, gắn thêm các item chống chịu cho những tanker để cụ thể hóa sức chịu đựng cùng chú ý buộc phải cần dùng nón pháp sư thật hợp lý.

Chúc Các bạn thành công và đội nhóm pháp môn sư – nước.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น