หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2562

Bình chọn chóng vánh FIFA 20: Game đá bóng huyền thoại trở lại

Để giống như gây dựng đc một loại game thắng lợi là cả một các bước gian truân bề bộn. để có đc 1 sản phẩm trò chơi “lưu danh muôn đời” càng khó khăn hơn. tuy nhiên hầu hết đều không bằng gây dựng đc cả một AOE Game mỗi năm ra một bạn dạng song vẫn khiến fan hâm mộ phát cuồng bỏ tiền vàng thiết lập.

Đó đó là một chơi công rộng của EA Games và dòng trò chơi đá bóng kinh khủng - FIFA. thể loại này là nấc thang chuẩn chỉnh mực khi nhắc đến trò chơi bóng đá. cùng theo với Pro Evolution soccer - PES của Konami độc giật dòng trò chơi này.

Tháng 9 vừa mới qua, bạn dạng hot nhất - FIFA 20 đã được EA Games ra mắt xã hội. bài viết tiếp sau đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về game show bóng đá hấp dẫn này.
Phiên bản Volta “lạ mà quen” trong vòng FIFA 20
Phiên bản Volta “lạ mà quen” trong vòng FIFA 20
Soccer con phố - món ăn mớ lạ và độc đáo

Người hâm mộ Game bóng đá tổng thể, dòng Game FIFA dành riêng, có lẽ rằng không lạ gì FIFA Street - một nhánh riêng của FIFA chuyên về chủ đề bóng đá đường phố. tuy vậy, sau một vài năm, bản FIFA "gôn tôm" càng ngày càng mờ nhạt và không thu lại được rất nhiều chiến thắng về mặt lệch giá.

Sau cùng EA đã quyết định tạm khai tử thể loại này. Đã lâu lắm rồi Tính từ lúc phiên bản FIFA Street chung cục đc công bố. chắc rằng bao ngời đã quên mất sự tồn tại của nó.

Với FIFA 20, EA nội dung phiên bản chiến hoàn toàn mới có tên "Volta". Nghe qua quá lạ tai, song khi tận mắt "mục sở thị" những Hình ảnh về nó, không gian khổ để biết rằng đó chính là FIFA Street năm nào đc tích phù hợp vào trong phiên bản new FIFA 20.

Tất nhiên, do chỉ là một thể loại đấu phụ chỉ trong FIFA, Volta sẽ không dễ dàng đạt mức chiều sâu với mô hình như của FIFA Street hồi trước. tuy nhiên với tầm quan trọng “món gia vị” thì không dễ dàng hình như bắt buộc cần nhiều hơn thế từ EA.

Những trận đấu 3v3 bên trên các mặt sân cứng nhỏ bé, trước việc động viên của...vài trăm người theo dõi tuy quy mô bên trên giấy phép không hề bằng các cuộc chơi bóng đá 11 người. dẫu thế ở thể thức này gamer có vẻ dễ chịu và thoải mái nhất trong việc phô diễn kỹ thuật cá nhân của những cầu thủ, từ đó làm ra các trường hợp qua người, chấm dứt điểm bắt mắt mà tốc độ của những cuộc chơi 11 người không được cho phép họ có đầy đủ giây phút để “thi triển”.
Tốc độ của FIFA 20 được đẩy cao đối với bản trước
Tốc độ của FIFA 20 được đẩy cao đối với bản trước
Gameplay của "món chính" đc tút tát lại

Chuyển rõ rệt nhất của phần đấu 11 người cổ xưa trong FIFA 20 đó chính là tốc độ của trận đấu. nếu như ở FIFA 19 sự bền bỉ với...chậm rãi trong công việc vận chuyển bóng qua các tuyến được đơn vị sản xuất EA Sports nhấn mạnh để tăng tính thực ra thì mọi chuyện đã khác ở FIFA 20.

Speed của cuộc chơi đc cải thiện rõ nét. những pha phản công giờ đây có lẽ đc thực hiện sắc lẹm, và chỉ vài đường chuyền. đấy là một sự chuyển mang ý nghĩa 2 mặt. Bởi không phải ai ai cũng thích các cuộc đấu nhanh đến hoa mắt. rất nhiều người còn cho rằng điều ấy là phi thực tế, khiến cho những trận đấu thiếu xúc cảm hơn.

Tuy nhiên có lẽ rằng EA đã nghiên cứu và phân tích kĩ bình luận từ những người tiêu dùng của mình trước khi đưa ra quyết định này. đừng quên là địch của FIFA, PES 2020 đã đi theo chiều hướng...ngược lại, khi giảm speed của trận đấu so với bạn dạng 2019.
FIFA 20 liên tiếp và PES 2020 thống lĩnh dòng Game giả lập soccer
FIFA 20 liên tiếp và PES 2020 thống lĩnh dòng Game giả lập soccer
Phần chiến sự nghiệp được chăm sóc hơn

Trong FIFA 20, mục chiến sự nghiệp - Career Mode đã đc nâng cấp khá nhiều. Thêm nhiều chi tiết được bổ sung, khiến Khả năng nhập vai một nhà làm chủ đá bóng của bạn đc thu hút hơn đáng kể.

Quan trọng đặc biệt cần nói tới các cơ chế tương tự đến việc tập huấn cầu thủ. Từ phong độ, tập luyện, tới niềm tin thi chơi, hầu hết giả Career Mode trong vòng FIFA 20 tiến gần hơn tới quý phái của các Game quản lý đá bóng số 1 như Football Manager.

Các hạt sạn không thể chối cãi

Cú sốc rộng nhất đối với độc giả FIFA, đó chính là cú “đánh úp” ngoạn mục của kẻ địch PES 2020 với việc chiếm đặc quyền khai thác Ảnh của Juventus cùng siêu sao Ronaldo.

Theo cổ xưa, FIFA luôn luôn có điểm tốt cao hơn PES về mặt bản quyền cầu thủ, CLB với những giải đấu. FIFA luôn luôn thiết lập phiên bản quyền của mọi CLB với cầu thủ rộng nhất thế giới. Ngược lại PES xuất xắc Winning Eleven trước đây đã quá quen thuộc và việc cần đến những cái tên lạ hoắc cho những CLB cùng cầu thủ phổ biến do không tồn tại được bạn dạng quyền.

Chính vì thế, nếu như với PES là “chuyện thường ngày ở huyện” thì việc FIFA bất ngờ mất bạn dạng quyền Juventus với siêu sao hàng đầu địa cầu Cristiano Ronaldo chẳng khác nào “con sâu làm rầu nồi canh”.

Trong khi, chất lượng đồ họa của FIFA 20 liên tiếp là vấn đề gây tranh cãi, khi bỏ lên bàn cân so sánh với địch thủ PES 2020.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น