หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

Huyền thoại "Đế Chế" sắp trở lại với phần 4, gamer đã hiểu chưa?

Dòng trò chơi giải pháp time thực (RTS) lừng danh Age of Empires, tuyệt còn được gọi là Đế Chế, AOE luôn thu hút đc sự chăm sóc để ý của gamer toàn cầu. Phần 4 - phần new của dòng trò chơi này, đã cùng đang đc đổi mới trong vòng vài năm qua.

Sau đây là các thông báo phải nhớ nhất về Game “bom tấn” đó mà người chơi nên cập nhật để không bị...lạc hậu.

Điểm qua đồ họa của Age of Empires 4

Là 1 dòng Game RTS bom tấn, Age of Empires có giao diện dựa theo những thời kỳ chính trong lịch sử loại người. Ở các phần trò chơi trước, bối cảnh chính được chọn lựa là thời đế chế La Mã, thời kỳ trung thế kỉ với thời kỳ thuộc địa Mỹ, cùng với một trong những bạn dạng mở rộng khai thác thêm những hình ảnh tại châu Á giỏi cả thời kỳ đồ đá.
AOE 1 cùng 2 cùng nền đồ họa 2D vẫn được đông nghịt gamer ngưỡng mộ
AOE 1 cùng 2 cùng nền đồ họa 2D vẫn được đông nghịt gamer ngưỡng mộ
Hiện nay cũng đang có ít thông báo mang tính chất chính thức ở trong phòng nâng cấp về giao diện của AOE 4. dù theo nhận đoán của giới để ý, có thể trò chơi sẽ có được hình ảnh trọn vẹn bắt đầu so với trước kìa, hình như là thời kỳ cách mạng Công nghiệp, hoặc dường như là thời văn minh chẳng hạn.

Theo đoạn lộ diện duy nhất về AOE 4 được nhà phát hành Microsoft đặt ra cho tới thời điểm hiện tại, hầu hết những bối cảnh từng đc khai quật trước kia đều ra mắt. vì thế bối cảnh chắc rằng của Game vẫn đang đc đặt sau bức ải bí hiểm.

Game Play của Đế Chế 4 liệu sẽ sở hữu được gì mới?

Sự so sánh rộng nhất của Đế Chế 4 là việc Game được phát triển bởi Relic Entertainment chứ không thể là Ensemble Studio như hồi xưa.

Relic là nhà đổi mới uy tín với thắng lợi số 1 với dòng trò chơi RTS chỉ trong gần 2 thập kỷ quay về đây. chúng ta quan trọng đặc biệt chiến thắng và dòng trò chơi Warhammer 40,000 và Company of Heroes.

Hồ sơ khủng ở trong nhà đổi mới này dường như khiến cho những fan hâm mộ trung thành của AOE có khả năng đừng lo lắng về chất số lượng của AOE 4, tuy vậy cũng kéo theo một số thiếu tín nhiệm nhất định.

Bởi những sản phẩm có tiếng nhất của Relic hồi đó tuy và là thể loại RTS, nhưng lại trả nhiều chênh lệch mang tính chất hệ điều hành đối với AOE.
Những dòng sản phẩm của Relic tuy cũng chính là Game RTS, nhưng rất khác so với AOE
Những dòng sản phẩm của Relic tuy cũng chính là Game RTS, nhưng rất khác so với AOE
Đối kháng cử như dòng trò chơi Warhammer 40,000 thời kỳ đầu là trò chơi RTS dựa theo hệ điều hành chiếm giữ điểm giải pháp để đổi lại khoáng sản, hơn là xây dựng đội quân nông dân khai quật khắp maps như AOE.

Ở một số trong những phiên bản tiếp nối, Game Warhammer 40,000 lại phối hợp thêm yếu tố phương án theo lượt (TBS) vào phần đấu campaign. với những bản trò chơi Warhammer 40,000 sau đây, Relic đã chuyển đổi Game sang dạng chiến thuật theo team nhỏ, và cơ số quân mỗi ải đấu thấp với dựa nhiều hòa mình trò của 1 nhân vật anh dũng.

Vì vậy Relic hoàn toàn có thể mang những sự so sánh trên vào AOE 4. những sự cải tiến ấy nếu có rồi sẽ gây nên phản ứng tích cực xuất xắc tiêu cực từ fan hâm mộ của AOE thì chưa thể hiểu rõ trước được.

Vậy Age of Empires 4 khi nào rồi sẽ phát hành?

Game AOE 4 lần đầu được cốt truyện tại event Gamescom năm 2017. Vào thời điểm đó, Relic đã xác nhận cuộc chơi đang được đổi mới.

Hiện thực phía Microsoft chưa đưa ra lịch trình phát hành bắt đầu cho AOE 4. vì vậy họ tạm thời chỉ chắc là...phỏng đoán, dựa trên khả năng của studio Relic trong vòng dĩ vãng.

Điểm lại những dòng sản phẩm của Relic trước đây, studio này thường mất từ 2 tới 4 năm để đổi mới một thể loại, phụ thuộc mô hình của Game.
AOE 4 được phỏng đoán sẽ ban hành trong 1-2 năm tới
AOE 4 được phỏng đoán sẽ ban hành trong 1-2 năm tới
 Như vậy, và một mặt hàng đưa nhiều tâm huyết cùng kỳ vọng như AOE 4, hình như tin rằng mức độ đầu tư chi tiêu cho nó sẽ khá cao. vì thế bản lĩnh Relic sẽ cần phải dành ít nhất 3-4 năm để gọt giũa, trau chuốt tuyệt phẩm này là gần như bền chắc.

Lấy thời điểm 2017 ra làm mốc, có khả năng suy luận rằng AOE 4 bây giờ đang ở vào thời đoạn hoàn thiện về game Play cùng họa tiết thiết kế, trước khi những Hình ảnh mới hơn, thậm chí là các phiên bản kiểm tra đc giới thiệu đến game thủ.

Phút giây công bố của trò chơi dường như là vào năm 2020 hoặc 2021, phụ thuộc lựa chọn ở trong nhà phát triển về sự có phát hành "đa hệ" ngay từ đầu hay không.

Từ các thông tin trên hình như thấy AOE 4 là 1 trong trò chơi rất đáng chờ đón phải chứ nào! các thông báo cập nhật về dòng trò chơi này sẽ còn đc bọn tôi cập nhật từ nay đến ngày bắt đầu phát hành.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น